TÀI NĂNG NHÍ - TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ MỸ TIẾN

🌷🌷TÀI NĂNG NHÍ.

🏫Dưới mái trường thân yêu mang tên Trường tiểu học Mỹ Tiến - nơi hội tụ những tài năng nhí. Dù tuổi còn rất nhỏ nhưng các bạn là những nghệ sĩ đa tài. Không chỉ yêu ca hát , thuyết trình mà còn có khả năng hoá thân vào nhân vật qua các vở kịch.

🌺Mỗi vở kịch đều mang lại cho con người những bài học quý báu:.

Tiểu phẩm: Bánh chưng bánh dầy - của các em HS lớp 5C nhắc nhở chúng ta phải " Uống nước nhớ nguồn". Luôn nhớ về cội nguồn, tổ tiên. 🌟

Tiểu phẩm: Trích đoạn " Tức nước vỡ bờ" của các em HS khối 4 cho chúng ta thấy được sự tàn ác, bất nhân của xã hội thực dân. Nỗi khổ cực của người nông dân bị áp bức.

Tiểu phẩm của các em HS lớp 5A, 5B, 3A, 3B đều giáo dục kĩ năng sống cho các em HS về an toàn thực phẩm, an toàn giao thông. Nghệ thuật diễn xuất của các em vô cùng tự nhiên và ăn nhập. Góp phần quan trọng làm nên sự thành công của các vở kịch. Mong rằng các em sẽ tiếp tục toả sáng trên sân khấu của trường tiểu học Mỹ Tiến.