MỸ TIẾN TỔ CHỨC TRỒNG CÂY VÀ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”; Thực hiện Kế hoạch số 348/KH-UBND ngày 26/01/2024 của UBND Mỹ Lộc và Kế hoạch số 82 ngày 29/01/2024 của UBND xã Mỹ Tiến về trồng cây và phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024;

Sáng ngày 13/02/2024 tức ngày 04/Giêng/Giáp Thìn, tại khuôn viên cổng trường Mâm Non xã Mỹ Tiến. UBND xã Mỹ Tiến tổ chức Lễ phát động trồng cây đầu xuân Giáp Thìn và triển khai kế hoạch trồng cây phân tán năm 2024 nhằm khơi dậy nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam và nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc trồng cây xanh gắn với bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu. Về dự buổi Lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - Chính quyền - Mặt trận tổ quốc xã, các đồng chí trưởng các đoàn thể, bí thư các chi bộ, trưởng các thôn và các đồng chí Trưởng ban công tác Mặt trận. Tại buổi Lễ phát động, đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó chủ tịch UBND xã trình bầy diễn văn phát động trồng cây đầu xuân và triển khai kế hoạch trồng cây phân tán năm 2024. Theo kế hoạch toàn xã sẽ trồng 11.000 cây phân tán các loại phân đều cho 5 thôn. Tại buổi Lễ đồng chí yêu cầu các thôn làm tốt công tác tuyên truyền nhân dân và triển khai nghiêm kế hoạch trồng cây phân tán theo kế hoạch UBND xã, đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, MTTQ và các đoàn thể làm tốt công tác lãnh đạo, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của phong trào trồng cây đầu xuân theo lời dậy của Bác Hồ. Sau phần phát động của đồng chí Phó chủ tịch, các đồng chí lãnh đạo xã và các ban ngành đoàn thể thực hành trồng cây giống Xà Cừ tại khuôn viên cổng trường Mầm Non xã và cùng chụp ảnh lưu niệm. Buổi Lễ đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp!