CÔNG AN XÃ MỸ TIẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÁO CÁO TÌNH HÌNH, KẾT QỦA CÔNG TÁC ANTT NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CỦA CẢNH SÁT KHU VỰC NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 1938/KH-CAH ngày 15/12/2023 của Công an huyện Mỹ Lộc về việc " Tổ chức hội nghị báo cáo tình hình, kết quả công tác An ninh trật tự năm 2023 tại địa bàn Cảnh sát khu vực "; Được sự nhất trí của Lãnh đạo Công an huyện Mỹ Lộc và của Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã Mỹ Tiến. Chiều ngày 03/01/2024, tại nhà văn hóa thôn La Đồng, Công an xã Mỹ Tiến tổ chức hội nghị báo cáo tình hình, kết quả công tác An ninh trật tự năm 2023, phương hướng nhiệm vụ của Cảnh sát khu vực năm 2024 đối với đồng chí Đinh Ngọc Bình - Thượng úy - Phó Trưởng Công an xã Mỹ Tiến, là Cảnh sát khu vực Công an xã Mỹ Tiến, phụ trách khu dân cư thôn Vị Việt và thôn La Đồng. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Lương Thịnh - Thượng tá - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng Công an huyện Mỹ Lộc, đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó chủ tịch UBND xã Mỹ Tiến, các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác Mặt trận, Trưởng các đoàn thể và đại diện các hộ nhân dân 2 thôn La Đồng và thôn Vị Việt. Hội nghị được nghe đồng chí Đinh Ngọc Bình báo cáo kết quả công tác An ninh trật tự năm 2023, phương hướng nhiệm vụ của Cảnh sát khu vực năm 2024, các điểm mạnh đã đạt được, các hạn chế tồn tại cần khắc phục trong năm 2024, hội nghị được nghe các ý kiến phát biểu tham luận của các đại biểu đóng góp vào bản báo cáo. Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Lương Thịnh - Thượng tá - Lãnh đạo Đảng ủy - Phó Trưởng Công an huyện Mỹ Lộc, đồng chí biểu dương, ghi nhận những kết quả mà đồng chí Đinh Ngọc Bình đã đạt được và chỉ đạo một số biện pháp, phương pháp nghiệp vụ mà đồng chí Cảnh sát khu vực phải nắm vững, phải đi sâu sát cơ sở, phối hợp chặt chẽ với các đồng chí Cấp ủy - Ban chỉ huy - Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể của thôn, sát dân, gần dân, làm tốt công tác tuyên truyền, vân động nhân dân thực hiện tốt đường lối của Đảng, pháp luật Nhà nước, các quy định của địa phương, cũng như nắm chắc các di biến động, tình hình hoạt động, thủ đoạn của bọn tội phạm để tham mưu cho Công an xã, các đội nghiệp vụ Công an huyện đấu tranh, triệt phá. Đồng chí Đinh Ngọc Bình nghiêm túc tiếp thu các ý kiến phát biểu tham luận và ý kiến phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo - Chỉ huy Công an huyện, tiếp tục phát huy tốt những điểm mạnh, khắc phục dần những hạn chế, năm 2024 phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng tập thể Công an xã giữ gìn sự bình yên cho nhân dân trên địa bàn xã. Hội nghị đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra, kết thúc hồi 15 giờ 30 phút cùng ngày và thành công tốt đẹp.