MỸ TIẾN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC NHIỆM KỲ 2024-2029

Thi hành điều lệ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa IX; Thực hiện Thông tri số 15-TT/HU ngày 26/6/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Lộc về lãnh đạo tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp cơ sở và Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mỹ Lộc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029; Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Mỹ Lộc và sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy xã. Tại nhà văn hóa xã Mỹ Tiến, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã, nhiệm kỳ 2024-2029. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Thế Hòe - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Mỹ Lộc, đồng chí Nguyễn Văn Thiệp - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Văn Khách - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Văn Độ - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí Thường trực Đảng - Chính quyền, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, bí thư, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận và 91 đại biểu chính thức từ các Ban công tác Mặt trận của 5 thôn trong xã. Đại hội diễn ra từ buổi chiều ngày 06/3 đến buổi sáng ngày 07/03/2024, hoàn thành tốt các nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp./.