BAN CHỈ ĐẠO TỔ CỰU CHIẾN BINH VÌ DÂN XÃ MỸ TIẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THỰC HIỆN NHIỆM VỤ 2023

Thực hiện Nghị quyết tháng 12/2023 của Ban chấp hành Đảng bộ xã về tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2023; Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2023; Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực huyện Hội và sự chỉ đạo thống nhất của Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã. Buổi tối ngày mùng 02/01/2024, tại nhà văn hóa xã Mỹ Tiến, Ban chỉ đạo " Tổ Cựu chiến binh vì dân " xã tham mưu tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Khánh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đồng chí Trần Văn Độ - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, thường trực Ủy ban MTTQ xã; về dự hội nghị có các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí trong Ban chỉ đạo " Tổ Cựu chiến binh vì dân " xã và toàn thể 31 đồng chí tổ viên của 5 " Tổ Cựu chiến binh vì dân " của 5 thôn trong xã. Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Trần Văn Duyệt - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã trình bầy báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí tổ viên về dự; hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Trần Văn Độ - Chủ tịch UBND xã, đồng chí đã đánh giá cao các kết quả đã đạt được, cũng như chỉ ra các điểm còn tồn tại, hạn chế, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra các nhiệm vụ trong tâm trước mắt, cũng như các nhiệm vụ trong năm 2024 phải thực hiện, trước các yếu tố thuận lợi, khó khăn sẽ tác động trực tiếp tới việc thực hiện các nhiệm vụ chung của địa phương trong năm 2024. Thay mặt Ban chỉ đạo " Tổ Cựu chiến binh vì dân " xã đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo lên cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, Ban chỉ đạo " Tổ Cựu chiến binh vì dân " xã tiếp tục phát huy các điểm mạnh đã đạt được, nghiêm túc khắc phục các mặt còn hạn chế và bổ sung  các ý kiến chỉ đạo vào phần phương hướng để triển khai hoạt động trong năm 2024. Hội nghị đã đánh giá biểu dương đề nghị Chủ tịch UBND xã ra quyết định khen thưởng 3 các nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023. Hội nghị hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra, kết thúc vào hồi 21 giờ 30 cùng ngày và thành công tốt đẹp.