MỸ TIẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PCTT&TKCN 2022, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2023
     Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện và các cơ quan chuyên môn huyện Mỹ Lộc; Thực hiện Nghị quyết tháng 5 của Đảng ủy và sự chỉ đạo thống nhất của Thường trực Đảng ủy - Chính quyền. Sáng ngày 19/5/2023 tại hội trường nhà văn hóa xã Mỹ Tiến, UBND xã Mỹ Tiến đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Bẩy - Huyện ủy viên - Thành viên UBND huyện - Trưởng phòng VHTT-TDTT - Thành viên Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn huyện phụ trách xã Mỹ Tiến; đồng chí Nguyễn Văn Dương - Phó giám đốc Công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thủy lợi Mỹ Thành; các đồng chí lãnh đạo xã, các ngành, đoàn thể, nhà trường, trạm y tế, cụm thủy nông La Chợ, HTX nông nghiệp Nguyễn Xá và các thôn trong xã. Tại hội nghị đồng chí Trần Thanh Hưng - Văn phòng HĐND-UBND xã thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND xã công bố quyết định về kiện toàn Ban chỉ đạo Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn của xã, thông qua phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Ban chỉ đạo; đồng chí Trần Văn Nam - Cán bộ GTTL xã trình bầy báo cáo tổng kết công tác Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023., hội nghị nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Độ - Chủ tịch UBND xã đánh giá về kết quả đã đạt được, nhưng tồn tại cần khắc phục và những nhiệm vụ cần thực hiện ngay  của các ban ngành, các nhà trường, trạm y tế, Hợp tác xã Nguyễn Xá và các thôn trước mùa mưa bão. Hội nghị kết thúc vào hồi 10 giờ 30 cùng ngày và thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh về hội nghị./.