TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ XÃ MỸ TIẾN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Những tiếng ve gọi hè, đã phá tan bầu không khí tĩnh lặng, những tán phượng nở đỏ rực cả một góc trời, những tia nắng rực rỡ và những cơn mưa xối xả, chứng tỏ mùa hè đã đến. Mùa hè đến, báo hiệu một năm học đã qua đi, với rất nhiều kết quả mà thầy, trò trường Trung học cơ sở Mỹ Tiến đã đạt được. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Lộc, của Đảng ủy, UBND xã Mỹ Tiến.

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2023 trong không khí phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, Trường Trung học cơ sở Mỹ Tiến long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2022 – 2023, nhằm đánh giá toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Hai tốt” của nhà trường.

Về dự với buổi tổng kết có đồng chí Nguyễn Văn Thiệp - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trần Văn Nghĩa - Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí Thường trực Đảng - Chính quyền, các đồng chí đại diện cho các đoàn thể của xã, các ông bà đại diện Hội phụ huynh, toàn thể thầy và trò nhà trường.

Một năm học đã qua với biết bao thành tích xuất sắc mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Một mùa hè lại đến, các thầy cô và các em tạm xa trường xa lớp để có những ngày nghỉ trọn vẹn bên gia đình.

Hẹn gặp lại các thầy cô và các em!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ