MỸ TIẾN TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG TẠI SÂN VẬN ĐỘNG TRUNG TÂM XÃ

Thực hiện mục tiêu nâng cao các tiêu chí Nông thôn mới đã đạt, phấn đấu về đích Nông thôn mới nâng cao theo nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ 26. Với mục tiêu xây dựng sân vận động Trung tâm xã thành nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của xã, thu hút đông đảo người dân tham gia luyện tập; Được sự thống nhất, nhất trí của Thường trực Đảng ủy - Chính quyền và ngành Văn hóa thông tin xã Mỹ Tiến; từ nguồn kinh phí xã hội hóa, với sự ủng hộ của các mạnh thường quân và sự ủng hộ của anh em thanh niên, các cầu thủ bóng đá trong và ngoài xã. Theo kế hoạch tại sân vận động Trung tâm xã lắp đặt 8 bóng điện cao áp loại 300W, lắp đặt mới 2 cột kẽm loại Ø 90 khu vực giữa sânvà sử dụng hệ thống cột điện bê tông có sẵn có hệ thống nâng chiều cao bằng ống kẽm Ø 76, chiều cao trung bình mỗi cột là 8,5 mét, sử dụng dây dẫn điện dây nhôm 1.8 loại soắn 2 sợi, lắp đặt công tơ riêng để chi trả tiền điện hàng tháng. Đồng thời chuyển hệ thống dây cung cấp điện thắp sáng tại Nghĩa trang liệt sỹ xã đi vòng theo đường biên của sân vận động để tạo không gian và cảnh quan cho sân. Để triển khai sử dụng có hiệu quả nguồn kinh phí xã hội hóa trên, được sự nhất trí của Thường trực Đảng, Chính quyền xã và đông đảo anh em thanh niên đã thống nhất cử ra Ban đại diện để triển khai thực hiện kế hoạch. Bắt đầu từ 7 giờ sáng ngày 21/11/2021 tại sân vân động Trung tâm xã Mỹ Tiến, Ban đại diện đã huy động đông đảo lực lượng các cầu thủ bóng đá của 3 thôn La Chợ, La Đồng, Vị Việt tham gia thực hiện công việc cắt tỉa cây, căng dây, dựng cột, lắp đặt bóng điện và tổng vệ sinh môi trường toàn bộ khu vực trong và ngoài sân vân động; với tinh thần nhiệt tình, lao động hăng say trong 2 ngày 21 và 22/11/2021 mọi công viện đều cơ bản hoàn thành. Sau khi hoàn thành các hạng mục Ban đại diện sẽ tổ chức bàn giao công trình cho UBND xã Mỹ Tiến quản lý, khai thác  vận hành theo đúng quy định, góp phần vào phát triển và nâng tầm các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của xã lên một tầm cao mới đồng thời vẫn thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống địch Covid-19 theo quy định. Ban đại diện thực hiện kế hoạch lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng sân vận động Trung tâm xã Mỹ Tiến xin trân thành cảm ơn các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và toàn thể anh em đã ủng hộ, đóng góp cả bằng kinh phí và ngày công góp phần hoàn thành công trình đảm bảo tuyệt đối an toàn theo đúng kế hoạch.
    Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về hoạt động lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tại sân vận động xã