MỸ TIẾN TRIỂN KHAI DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU PHÒNG THỦ NĂM 2021

Thực hiện Thông tri số 07/TT-HU ngày 06/9/2021 của Huyện ủy Mỹ Lộc; Thực hiện Chỉ thị số 3951/CT-UBND ngày 24/9/2021 và Kế hoạnh số 3952 ngày 24/9/2021 của Ủy ban nhân dân huyện về tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Mỹ Thịnh, xã Mỹ Thuận, xã Mỹ Tiến năm 2021. Ban chỉ huy Quân sự xã tham mưu cho Đảng ủy xã ra Nghị quyết, tham mưu cho Ủy ban nhân dân xã xây dựng kế hoạch triển khai tổ chức các nội dung cuộc diễn tập được giao thực hiện trên địa bàn xã Mỹ Tiến. Sau thời gian tổ chức phân vai, luyện tập, chiều ngày 18/10/2021 tại hội trường Nhà văn hóa xã Mỹ Tiến, nội dung diễn tập tổ chức hội nghị " Triển khai kế hoạch phòng không nhân dân của xã" đã được thực hiện thành công. Qua buổi diễn tập đã nêu lên được chức trách, nhiệm vụ của mỗi đồng chí cán bộ, công chức thực hiện các vai diễn và các đồng chí cán bộ, công chức từ xã đến các thôn, xóm, đồng thời qua đó cũng nâng cao ý thức địch tình của mỗi cán bộ, công chức khi xã chuyển trạng thái vào tình trạng khẩn cấp về Quốc phòng an ninh.
     Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc diễn tập.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã chủ trì hội nghị

Đồng chí Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã triển khai kế hoạch PKND