HỘI PHỤ NỮ MỸ TIẾN KHỞI CÔNG XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO ĐỐI TƯỢNG HỘI VIÊN KHÓ KHĂN

Thực hiện chuỗi các hoạt động kỷ niệm 30 năm truyền thống TYM. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội phụ nữ huyện Mỹ Lộc và chương trình công tác hội phụ nữ xã năm 2022. Sáng ngày 7 tháng 7  năm 2022, tại thôn Vị Việt, xã Mỹ Tiến. Hội LHPN xã Mỹ Tiến đã phối hợp vớiTYM chi nhánh TP Nam Định tham mưu Đảng Ủy, Chính quyền xã Mỹ Tiến tổ chức Lễ khởi công xây dựng mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn là  bà Trần Thị Lung hội viên chi hội phụ nữ thôn Vị Việt xã Mỹ Tiến.

Thành phần về dự buổi lễ khởi công

*TYM chi nhánh TP Nam Định:

1. Đồng chí: Ngô Thị Nga - Giám đốc TYM chi nhánh TP Nam Định

2. Đồng chí: Phạm Thị Lệ - phó Giám đốc TYM chi nhánh TP Nam Định

* Hội Phụ nữ huyện:

1. Đồng chí: Đặng Thị Minh Trang – Cán bộ chuyên trách Hội LHPN Huyện Mỹ Lộc

* Đảng ủy - UBND xã:

1. Đồng chí: Lê Văn Khánh –phó bí thư thường trực, Chủ Tịch HĐND xã

2.  Đồng chí: Trần Văn Tần : Chủ tịch UBMTTQ xã

3.  Đồng chí: Trần Thị Lan : Chủ tịch hội LHPN xã

* Cơ sở thôn Vị Việt:

1. Đồng chí: Trần Thị Nghị  bí thư chi bộ thôn Vị Việt

2. Đồng chí: Trần Văn Hoành – Trưởng thôn

Về dự buổi lễ còn có các đồng chí cán bộ TYM phụ trách địa bàn xã Mỹ Tiến, Các đồng chí phóng viên đài phát thanh huyện, các đồng chí BCH hội LHPN xã. Cấp ủy thôn, BCH chi hội Vị Việt, trưởng các đoàn thể trong thôn cùng toàn thể gia đình hội viên Trần Thị Lung.

Ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất có GCN quyền sử dụng đất mang tên bà Trần Thị Lung, với diện tích sử dụng là 40 m2, với tổng kinh phí là khoảng 110 triệu đồng, trong đó nguồn vốn TYM chi nhánh T/p Nam Định hỗ trợ là 40 triệu đồng, còn lại là từ các cháu, hàng xóm và các tổ chức khác.  Công trình được khởi công là nguồn động viên cho cá nhân bà Lung nói giêng và hội viên hội phụ nữ Chi hội Vị Việt nói chung. Góp phần chung tay cùng toàn xã hội tạo lên nhiều hơn nữa những mái ấm tình thương cho người nghèo. Dự kiến công trình hoàn thành để đưa vào xử dụng trung tuần tháng 9/2022.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ khởi công: