HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ MỸ TIẾN TỔNG KẾT HẾT NHIỆM KỲ 2016-2021

Thực hiện Điều 80 của Luật tổ chức chính quyền địa phương được Quốc hội thông qua ngày 19/6/2015; Căn cứ kế hoạch số 195/KH-HĐND ngày 04/12/2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh Nam Định; Thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ xã và sự chỉ đạo thống nhất của Thường trực Đảng - Chính quyền. Sáng ngày 18/03/2021 tại Hội trường Nhà văn hóa xã Mỹ Tiến, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Mỹ Tiến tổ chức kỳ họp thứ 17 để tổng kết, đánh giá tình hình kết quả hoạt động của Hội đồng nhân dân xã khóa XXI nhiệm kỳ 2016-2021, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ và một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026. Thành phần về dự kỳ họp có đồng chí Phạm Văn Bẩy - Huyện ủy viên, thành viên Ủy ban nhân dân huyện, trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện phụ trách xã.

Đồng chí Trần Thanh Hưng - Công chức Văn phòng

HĐND thực hành nghi lễ chào cờ tại kỳ họp

Đồng chí Lê Văn Khánh - Thường vụ Đảng ủy -
Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã lên khai mạc kỳ họp

Đồng chí Lê Đại Quang - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch Hội đồng nhân

xã trình bầy báo cáo tình hình tổ chức và hoạt động nhiệm kỳ 2016-2021

Đồng chí Trần Văn Nghĩa - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân

xã trình bầy báo cáo kết quả công tác chỉ đạo, điều hành nhiệm kỳ 2016-2021

Đồng chí Trần Văn Tần - Đảng ủy viên - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã trình bầy

báo cáo kết quả hoạt động tham gia công tác xây dựng chính quyền địa phương nhiệm kỳ

Đồng chí Nguyễn Văn Thiệp - Bí thư Đảng ủy xã lên phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp

Đồng chí Trần Thanh Hưng - Công chức Văn phòng Hội đồng nhân dân -
Ủy ban nhân dân lên công bố quyết định khen thưởng tại kỳ họp

Đồng chí Lê Văn Khánh-Thường vụ Đảng ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã lên trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2016-2021 và phát biểu bế mạc kỳ họp. Kỳ họp đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình, kết thúc hồi 10 giờ cùng ngày và thành công tốt đẹp./.