Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 29
  • Trong tuần: 712
  • Tất cả: 33160
CÁN BỘ CÔNG CHỨC XÃ MỸ TIẾN THAM GIA HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI
Lượt xem: 206
 

   Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “một người vì mọi người” nghĩa cử hiến máu cứu người luôn cao đẹp, cần được phát huy. Hiến máu sẽ đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá, mà nếu như không có nó họ không thể tồn tại tiếp trên cuộc đời này. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế ta nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách hiến máu tình nguyện khi ta có thể.

    Máu là món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng cho con người. Có máu đầy đủ cơ thể con người mới tồn tại và khỏe mạnh, ấy vậy mà có hàng trăm, ngàn người vì nhiều lý do sức khỏe khác nhau đang rất cần đến máu để chữa trị bệnh tật và duy trì sự sống.
    Với ý nghĩa nhân văn và tầm qua trọng đó của công tác hiến máu tình nguyện; Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện Mỹ Lộc và sự chỉ đạo thống nhất của Thường trực Đảng ủy - Chính quyền xã Mỹ Tiến về triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2021. Chiều ngày 29/9/2021 các đồng chí cán bộ, công chức Ủy ban nhân dân xã, giáo viên các nhà trường và nhân dân xã Mỹ Tiến hăng hái đi hiến máu cứu người.
     
 
  
 
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
  
 
 
 
 
 
 

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ MỸ TIẾN
Địa chỉ : UBND Xã Mỹ Tiến- huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Email: xamytien.mlc@namdinh.gov.vn

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang