BAN CHỈ ĐẠO 138 XÃ MỸ TIẾN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TRỌNG TÂM 2021

Thực hiện theo Quyết định số 623/QĐ-TTg ngày 14/4/2016 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chiến lược quốc gia phòng, chống tội phạm giai đoạn 2016-2025 và định hướng đến năm 2030; Thực hiện sự chỉ đạo của Công an huyện Mỹ Lộc; Thực hiện sự chỉ đạo thống nhất của Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã Mỹ Tiến. Sáng ngày 30/6/2021, Công an xã Mỹ Tiến tham mưu tổ chức hội nghị triển khai 02 kế hoạch công tác trọng tâm năm 2021 và triển khai kế hoạch xây dựng Công an xã Mỹ Tiến chính quy.

Thành phần về dự hội nghị:
Đại biểu Công an huyện Mỹ Lộc: Đồng chí Lê Nam Dương - Trung tá, Phó trưởng Công an huyện
Đại biểu xã Mỹ Tiến:
Đồng chí Nguyễn Văn Thiệp     - Bí thư Đảng ủy;
Đồng chí Lê Văn Khánh            - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã;
Đồng chí Trần Văn Độ               - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã;
 Các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã;
Các đồng chí trưởng  các ban ngành đoàn thể của xã, trưởng trạm y tế
Các đồng chí các đồng chí trong công an xã Mỹ Tiến ,Bí thư chi bộ, trưởng thôn xóm

Đồng chí Trần Thanh Hưng - Văn phòng HĐND-UBND xã công bố Quyết định
kiện toàn Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nan xã hội và xây dựng phong
trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Mỹ Tiến (gọi tắt là Ban chỉ đạo 138 xã)

Đồng chí Vũ Nhật Tuấn - Thiếu tá - Trưởng Công an xã triển khai Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 15/6/2021 của
Ban chỉ đạo 138 về "Phát động toàn dân tham gia quản lý, giáo dục, cảm hóa người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư"

Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân - Thượng úy - Phó Trưởng Công an xã Mỹ Tiến triển khai Kế hoạch số 02/KH-BCĐ ngày 15/6/2021
của Ban chỉ đạo 138 xã về " Phát động toàn dân tham gia phòng ngừa tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội trên địa bàn xã Mỹ Tiến.

Đồng chí Nguyễn Tiến Long - Trung úy - Cán bộ Công an xã Mỹ Tiến tham luận tại hội nghị

Đồng chí Trần Văn Tần - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã tham luân tại hội nghị

Đồng chí Lê Nam Dương - Trung tá - Phó trưởng Công an huyện Mỹ Lộc phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Trần Văn Độ - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Mỹ Tiến phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo 138 xã và bế mạc hội nghị. Hội nghị kết thúc lúc 10 giờ 45 phút cùng ngày và thành công tốt đẹp./.